Giới thiệu

Đến với Mai Gia là đến với niềm tin và chất lượng

Công ty TNHH Nội Thất Mai Gia được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 2017. Mai Gia là đơn vị hoạt động chuyên về Tư Vấn Thiết Kế – Cung Ứng – Thi Công Nội Thất, bao gồm Sàn Nâng NETWORK FLOOR; Sơn GAINA cách nhiệt – cách âm xuất xứ từ Nhật Bản; Bàn ghế, Tủ hồ sơ di động phù hợp cho khu văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, sân bay,… và các sản phẩm thể thao cho sân vận động, nhà thi đấu, đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Đức cũng như khu vực Đông Nam Á.

Hiện nay, Mai Gia là đơn vị đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nước ngoài tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Công ty TNHH Nội Thất Mai Gia luôn luôn lắng nghe, hiểu điều quý khách hàng cần và đề ra những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu từng dự án và mang đến hiệu quả thực tế về lâu dài. Mai Gia đã khẳng định được năng lực, uy tín trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Mai Gia sẽ không ngừng cải tiến để phát triển hơn nữa với mong muốn mang những dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đến với Mai Gia là đến với niềm tin và chất lượng.

Tầm nhìn

-Trở thành công ty cung cấp nội thất có uy tín và quy mô, chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam.
-Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới đến tận tay người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm
tốt đi kèm dịch vụ tận tâm.

Giá trị cốt lõi

Là một trong những công ty có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất.

Khách Hàng Nói Gì

Đối Tác Chúng Tôi

Close menu