Vì sao sàn nâng kỹ thuật ngày càng được khách hàng lựa chọn

Vì sao sàn nâng kỹ thuật ngày càng được khách hàng lựa chọn

Sàn nâng kỹ thuật hay còn được gọi là sàn thông minh, sàn nâng kỹ thuật hay là sàn giả là một loại sàn sẽ tạo ra một khoảng trống giữa các tấm sàn và sàn chính bê tông nhờ các chân đế được nâng nó lên. Sàn nâng kỹ thuật được sử dụng với mục đích để đi dây cáp, dây điện bên dưới sàn. Ngoài ra, sàn nâng còn được sử dụng vào mục đích điều hoà không khí hoặc đi các ống nước làm mát.

Vì sao sàn nâng kỹ thuật ngày càng được người tiêu dùng chọn lựa nhiều

du-an-tam-nang-san-mai-gia-7

Thiết kế thông minh, tiện dụng:
Sàn nâng kỹ thuật bao gồm một mạng lưới các khung làm bằng kim loại hoặc các chân đế có thể tùy chỉnh được độ cao để giúp nâng các tấm sàn rời lên cao. Về mặt độ cao thì sàn nâng kỹ thuật có thể dao động trong khoảng từ 6 inches đến 15cm do còn phụ thuộc vào lượng dây hoặc các hoạt động khác ở bên dưới sàn. Về kích thước thì các tấm sàn nâng có kích thước cơ bản 60x60cm, được làm chủ yếu từ chất liệu là nhôm và thép nguyên khối. Lõi được làm bằng xi măng phốt pho phủ thép, bột gỗ ép hoặc canxi sun phát. Các tấm thường có dạng trần (bare) hoặc được phủ lớp vật liệu hoàn thiện. Có nhiều loại vật liệu hoàn thiện có thể được phủ lên bề mặt tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng như thảm viên, HPL (high-pressure laminates), đá, vinyl, chẳng hạn loại sàn dùng cho khu vực chống tĩnh điện người ta thường phủ lớp vật liệu chống tĩnh điện như vinyl dẫn điện. Có các loại sàn nâng có lỗ thông hơi thường dùng ở phòng máy hiện đại, nơi có sẵn hệ thống làm mát nằm dưới sàn, mục đích là dẫn không khí lạnh từ dưới sàn lên nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.

Linh hoạt và đa dụng trong không gian sử dụng:

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là hệ thống sàn lắp ghép, nó cho phép bạn thay đổi vị trí làm việc, sơ đồ nối dây, độ cao của sàn một cách nhanh chóng theo mọi yêu cầu sử dụng mà không ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động nào trên sàn, cũng như không cần phải tác động nhiều tới cấu trúc của sàn. Do đó, sàn nâng kỹ thuật thường được rất nhiều các nhà thiết kế xây dựng và thiết kế hệ thống điện, hệ thống điều khiển hoặc hệ thống mạng sử dụng trong công việc của mình. Do đó, phần bên dưới sàn bạn có thể thoải mái thiết kế các hệ thống dây dẫn khác nhau theo nhu cầu sử dụng. Phần bề mặt sàn luôn luôn được bảo toàn vệ độ thẩm mỹ. Đây là một cách tiết kiệm và tận dụng không gian tối đa rất thông minh trong nội thất hiện đại.
Bền đẹp với thời gian: Không còn lo mối mọt hay cong vênh như sàn gỗ hoặc giòn gãy như sàn nhựa… Hệ thống sàn nâng kỹ thuật được thiết kế theo các tiêu chuẩn công nghiệp Mỹ, Nhật hoặc Châu Âu nhằm thỏa các yêu cầu an toàn và đặc tính chịu lực tối đa, chống thấm, chống ẩm. Có thời gian sử dụng hơn 25 năm. Trong suốt quá trình sử dụng, sàn nâng luôn luôn đem lại thẩm mỹ sáng đẹp, giúp không gian rộng mở hơn.
Dễ dàng trong việc lắp đặt, thay thế: vì là các tấm sàn kỹ thuật có thể lắp ghép lại với nhau do đó có thể dễ dàng thay thế các tấm sàn đang bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.
Sàn nâng kỹ thuật là một trong các sản phẩm được lựa chọn và sử dụng rất nhiều hiện nay vì những đặc tính vô cùng nổi bật. Sàn nâng cũng rất đa dạng các loại từ sàn nâng nhôm, sàn nâng thép…từ xuất xứ cũng như thương hiệu. Tùy nhu cầu và các điều kiện thực tế bạn có thể chọn lựa những loại sàn nâng phù hợp với không gian thiết kế.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *